Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng công cộng Đà Nẵng

DANANG LIGHTING MANAGEMENT COMPANY

Tin tức

HOẠT ĐỘNG THÁNG 3/2019CỦA CHI ĐOÀN THANH NIÊN

lượt bình luận    


       Các hoạt động của Chi Đoàn Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng công cộng Đà Nẵng nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019):

       Theo kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan thành phố, Chi đoàn đã tham gia hiến 07 đơn vị máu trong ngày 02/3/2019 tại Trụ sở Thành Đoàn Đà Nẵng.

       Tham gia hưởng ứng ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp cùng với Đoàn Sở Xây dựng quét dọn vệ sinh xung quang Khu chung cư Làng cá Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà vào sáng ngày 24/3/2019

        Nhận được sự giới thiệu của Đoàn cấp trên và góp ý của các thành viên Chi Đoàn, Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn xã Hòa Liên và Đoàn xã Hòa Khương thực hiện khảo sát, tìmhiểu.

       Được sự nhất trí và hỗ trợ của cấp ủy Đảng, chính quyền Công ty, Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn xã Hòa Khương tổ chức đến thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Khánh tại thôn La Châu.

        Hai đơn vị Đoàn Thanh niên ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, vui mừng khi biết Mẹ vẫn rất minh mẫn dù tuổi đời đã gần 100 tuổi. Chúng tôi nghẹn ngào rưng rưng nước mắt khi Mẹ cất lên “Mấy đứa có về đó không”, đó là những người con Liệt sĩ của quê hương đã ra đi mà mãi mãi không về với Mẹ. Đại diện gia đình kể rất nhiều câu chuyện về cuộc đời và những ký ức một thời chiến tranh ác liệt. Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của MẹViệt Nam anh hùng, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, hai đơn vị Đoàn động viên Mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.

       Sau khi thăm hỏi động viên Mẹ, Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã cùng nhau thực hiện bữa cơm thân mật cùng gia đình Mẹ. Hoạt động đã mang lại những cảm xúc khó quên, hết sức ý nghĩa thể hiện tình cảm sự quan tâm sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những người Mẹ vĩ đại của dân tộc.

Chi Đoàn thanh niên CT QLVH ĐCS CC ĐN

 

  • (0236). 3873255
  • (0236). 3816701

Video

Đà Nẵng thành phố tôi yêu!

Copyright © 2017 - Công ty Cổ phần chiếu sáng công cộng Đà Nẵng  |  Cung cấp bởi Vietstar media